Thư viện Chuyên ngành WeShare | Weshare.com.vn


Trang chủ > Download tài liệu

Kế hoạch PR bệnh viện Hạnh Phúc 2014

Kế hoạch PR bệnh viện Hạnh Phúc 2014
| Lượt: 5 | Điểm: 4.20
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcChuyên viên
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 40
Loại filepdf
Kích thước882.31 KB
Tác giảThông, Trang, Quyên

Là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chuyên về Sản khoa, Phụ khoa và Nhi khoa. Bệnh viện Hạnh Phúc với 260 giường được trang bị như khách sạn 5 sao cùng đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề cao và tận tâm, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Với diện tích 10% mảng xanh trong khu vực, bệnh viện không ngừng xây dựng ý tưởng nhằm mang đến không gian ngày càng xanh hơn cho bệnh nhân có một môi trường điều trị thân thiện cùng với hệ thống phòng điều trị và nghỉ dưỡng tiện nghi, sạch sẽ để bảo đảm một kết quả điều trị hoàn hảo… Không chỉ vậy, bệnh viện có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh với phân khu chức năng hợp lý, bảo đảm an toàn sức khỏe của khách hàng.


Mã bảo mật:
Số điểm của tài liệu: 100
Số điểm hiện tại của bạn là :
Tích luỹ điểm
Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 38 620066 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet