Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Kế hoạch Marketing Công ty Cổ phần Việt Nam xanh

Kế hoạch Marketing Công ty Cổ phần Việt Nam xanh
| Lượt: 4 | Điểm: 2.50 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 144
Loại filepdf
Kích thước2.53 MB
Tác giảNhóm New Age

Bước sang thế kỷ mới, từ năm 2000, con người phải đối mặt với quá nhiều thiên tai dồn dập, các biến động lớn và hiện tượng nóng dần lên của trái đất. Lúc này đây tiếng nói “Hãy chung tay bảo vệ môi trường” đang lớn mạnh và được sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Tiên phong trong phong trào bảo vệ môi trường, thể hiện ý thức trách nhiệm với cộng đồng, các tập đoàn lớn đang hướng tới công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Theo tính toán, ngành giao thông vận tải chiếm đến 25% lượng năng lượng. tiêu thụ và khí nhà kính, chủ yếu là từ đốt dầu và diesel. Số liệu thiệt hại về kinh tế và sức khỏe do phát thải của xe máy tại 5 thành phố cho thấy thành phố HCM mất tới 220 triệu USD, Hà Nội mất gần 90 triệu USD trong 5 năm từ năm 2001 đến năm 2005...

Như vậy, giảm được lượng khí thải carbon bằng việc sử dụng các động cơ hỗn hợp (dùng cả điện năng lẫn nhiên liệu). Những nhiên liệu thay thế bao gồm khí thiên nhiên nén (CNG), khí dầu hoá lỏng (LPG), khí thiên nhiên hoá lỏng (LNG) và nhiên liệu sinh học là giải pháp tích cực.

Các dòng xe hơi, môtô hybrid có các tính năng đặc biệt, khả năng tiết kiệm được nhiên liệu khi vận hành bằng động cơ điện đồng thời tái sinh được năng lượng điện để dùng khi cần thiết.

Công nghệ hybrid đáp ứng được những điều như thế ???

Nếu bạn chưa biết, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ và còn lẫn lộn, hoài nghi về công nghệ hybrid. Hãy cùng tìm hiểu công ty cổ phần Việt Nam Xanh, kinh doanh công nghệ hybrid chúng tôi.....Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet