Chiến dịch PR cho khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng | WeShare

Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến dịch PR cho khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

Chiến dịch PR cho khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng
| Lượt: 9 | Điểm: 2.78 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcNhân viên
Mức độBạc
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 40
Loại filepdf
Kích thước914.89 KB
Tác giảNguyễn Vũ Hùng

Hiện nay, du lịch đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của con người, chính vì vậy, du lịch ngày càng giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, tăng thu nhập quốc dân. Theo đánh giá của Tổ chức Du lịch thế giới, trong thời gian tới, viễn cảnh của ngành du lịch toàn cầu là rất khả quan: dự báo đến 2015, lượng du khách quốc tế trên thế giới sẽ đạt tới 1 tỷ lượt, thu nhập xã hội từ du lịch đạt 900 tỷ USD và tạo thêm việc làm trực tiếp cho 150 triệu người. Trong đó, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chiếm tỉ trọng lớn, riêng Đông Nam Á chiếm khoảng 34% lượng khách và 38% doanh thu du lịch của khu vực.

Với thương hiệu khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng ngày càng được nhiều người biết đến, khách du lịch đến đây ngày càng đông, dần dần tại nơi đây phất triển thành một khu du lịch sinh thái như ngày nay.

Đây là sân chơi cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ của các đối tượng đoàn thể, gia đình, công nhân, sinh viên học sinh đến để được hưởng bầu khí trong lành thoáng mát dưới hình thức dã ngoại cắm trại. Được trở về miền quê sông nước, được vẫy vùng trong dòng nước xanh và mát; được cùng bạn bè chèo thuyền len lỏi trong các lùm cây dừa nước để câu cá, hái hoa dại theo sông rạch.
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 38 620066 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet