Chiến lược PR tung sản phẩm khu dịch vụ liên hợp | WeShare

Trang chủ > Tài liệu theo chuyên ngành

Chiến lược PR tung sản phẩm khu dịch vụ liên hợp

Chiến lược PR tung sản phẩm khu dịch vụ liên hợp
| Lượt: 4 | Điểm: 2.25 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcNhân viên
Mức độĐồng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang 13
Loại filepdf
Kích thước213.53 KB
Tác giả

Nhịp sống hiện đại ngày nay luôn vận động và phát triển với tốc độ chóng mặt. Điều này đem lại cho người  ta nhiều tiện ích, nhiều cơ hội hơn nhưng đồng thời cũng đem đến nhiều thử thách trong cuộc sống, nó đòi hỏi nhiều  nỗ lực và sự năng động. Quỹ thời gian cố định trong ngày dường như không đủ để hoàn tất một khối lượng công việc quá lớn. Chính vì thế người ta luôn bị áp lực về thời gian và ngày càng trở nên căng thẳng. Sự mệt mỏi tiếp tục tăng lên ngay cả trong giờ nghỉ trưa bởi sự chật hẹp của nơi công sở và khoảng thời gian quá ngắn để chúng ta có thể đến những nơi dịch vụ khá xa nhau.

Chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn đó, khu dịch vụ liên hợp “Lunch” ra đời như một giải pháp mới lạ nhằm mang đến cho nhân viên công sở một lựa chọn độc đáo và tiện lợi. Ở “Lunch”, khách hàng sẽ được tận hưởng một chuỗi các dịch vụ như: cơm, café, massage, ngủ trưa… với những tiện nghi tối ưu trong một không gian khóang đạt, để tìm được một cảm giác thư giãn hoàn toàn. “Lunch” giúp bạn tăng cường sinh lực, tái tạo nguồn cảm hứng cho công việc. “Lunch” cùng với bạn đồng hành trong chặng đường dài hướng đến thành công.

Mô hình của Lunch hứa hẹn nhiều tiềm năng và hứa hẹn có một thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, vì là một dịch vụ mới, “Lunch” chưa được các khách hàng ...Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 38 620066 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet