Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến dịch PR giới thiệu Mercedes-Maybach S 600 vào thị trường Việt Nam

Chiến dịch PR giới thiệu Mercedes-Maybach S 600 vào thị trường Việt Nam
| Lượt: 18 | Điểm: 2.56 | Download tài liệu
Chuyên ngànhQuan hệ cộng đồng (PR)
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang54
Loại filepdf
Kích thước1.81 MB
Tác giảHồng, Hoa, Nga, Hà, Trân, Chi, Trí

Mercedes-Maybach S 600 hay Maybach S 600 là chiếc xe cao cấp nhất được Mercedes sản xuất, kể từ khi khai tử thương hiệu siêu sang Maybach. Maybach S600 là thành viên mới nhất trong gia đình S-Class. Chiếc xe thuộc phân khúc siêu sang, được làm thủ công tinh tế, có thể đặt hàng theo yêu cầu của chủ nhân.

Mercedes-Maybach thiết lập một chuẩn mực hoàn toàn mới của phân khúc xe siêu sang.Mercedes-Maybach S 600 được sinh ra với không gian rộng rãi, thiết kế tinh tế và khoang nội thất thượng hạng.Với chiều dài tổng thể 5.453 mm và chiều dài cơ sở 3.365 mm, Maybach S600 dài hơn 200 mm so với chiếc S500 L. Do đó, thượng khách ở phía sau có thể tận hưởng một khoang hạng nhất với 2 ghế thương gia êm ái, thoải mái cùng bộ bàn gấp tiện lợi.

Maybach S600 thực sự là một “dinh thự di động” của những dấu ấn riêng có. Huy hiệu hai chữ “M” được đính một cách tinh tế trên cột C. Lưới tản nhiệt, cản trước, cản sau với các nan kép cùng cột B mạ chrome thể hiện sự uy nghi. Khoang nội thất của Maybach S600 tràn ngập chất liệu da và gỗ designo thượng hạng.Bảng điều khiển trung tâm được tô điểm với đồng hồ cơ học phong cách cổ điển, chế tác bởi hãng đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng IWC.

 

Tham khảo khóa học chuyên viên PR chuyên nghiệp.

khoa hoc PRkhóa học PRhoc PR o dauhọc PR ở đâuhọc PR ở đâu tốthoc PR o dau tothọc PR tphcmhoc PR hcm

 Tags:

Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 38 620066 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet